RỬA XE DETAILING

RỬA XE DETAILING

line

Rửa xe tại AUTO168.VN được chia làm 3 loại:

1. Rửa ngoài (dành cho những xe chỉ cần vệ sinh ngoại thất xe);

2. Rửa xe tiêu chuẩn, bao gồm: vệ sinh toàn bộ bên ngoài xe, hút bụi nội thất, xịt khoang máy, xịt rửa gầm, lên sáp dưỡng lốp…;

3. Rửa xe VIP AUTO168.VN, bao gồm toàn bộ các bước như rửa xe tiêu chuẩn, sau đó xe sẽ được lên sáp dưỡng nội thất, dưỡng nhựa, dưỡng lốp…, đảm bảo xe không chỉ được vệ sinh sạch sẽ mà còn được dưỡng nội ngoại thất bóng đẹp .

Thời gian : 45-60p/ 1 xe

Rửa xe bằng tay với các dung dịch tẩy chất bẩn chuyên dụng có thành phần PH trung tính từ gốc thiên nhiên và chất phân hủy hữu cơ giúp làm sạch xe mà không gây ăn mòn và hạn chế xước xe.

Thực hiện theo nguyên tắc 3 XÔ KIỂU MỸ : 01 xô xà bông lau thân/01 xô nước giũ/ 01 xô xà bông lau mâm , dùng khăn rửa lông cừu Merino Úc hạn chế xước xe tối đa.

100% hóa chất vệ sinh từ  thương hiệu nổi tiếng thế giới về chăm sóc xe Detailing dành cho Detailer chuyên nghiệp.

Sử dụng bọt tuyết HydroFoam làm mềm chất bẩn.

Tẩy mâm xe, phanh xe & cổ pô xe 

Dưỡng lốp + nhựa 

Bảo vệ sơn và kính 

Tẩy nước cứng 

Tẩy nhựa đường & côn trùng

Dùng 5 loại khăn lau cho 7 vị trí khác nhau : Lau khô thân / lau kính/ lau mâm+ khe cửa+ lườn dưới+ khoang máy /nội thất.

Hút bụi và lau sạch nội thất.

Quy trình rửa xe Detailing

VỆ SINH NGOẠI THẤT

Kiểm tra và xịt sạch bụi khoang máy; Sử dụng dung dịch trôi cát để đảm bảo trước khi rửa xe thủ công, trên bề mặt sơn xe đã sạch đất cát. Sau khi xả sạch dung dịch trôi cát mới tiến hành rửa ngoại thất xe thủ công bằng găng tay lông cừu và cọ chuyên dụng, như vậy mới tránh được tình trạng hình thành xước xoáy, xước dăm trên bề mặt sơn xe.

VỆ SINH NỘI THẤT

Sau khi ngoại thất xe đã được rửa sạch, xịt khô nước khe kẽ và lau khô bằng khăn lau chuyên dụng, xe sẽ được di chuyển vào khu vực vệ sinh nội thất. Kỹ thuật viên tiến hành hút bụi và lau dọn nội thất khoang cabin, bao gồm vệ sinh toàn bộ các chi tiết da, nhựa, sàn xe, ghế ngồi, bệ tì tay, taplo, chân ga, chân thắng (chân phanh), cửa xe, cốp xe...

LÊN SÁP DƯỠNG

Sau khi nội ngoại thất xe đều đã được vệ sinh sạch sẽ, KTV sẽ lên sáp dưỡng nội thất và sáp dưỡng lốp để bổ sung độ ẩm cho các chi tiết da, nhựa và cao su, giúp hạn chế và làm chậm quá trình lão hoá, bạc màu, tăng tuổi thọ và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, thay mới. Tại AUTO168.VN, rửa xe chính là một quy trình bảo dưỡng xe cơ bản, chứ không đơn giản chỉ là rửa cho sạch.

Zalo
Hotline